Đội Ngũ
Quản Lý

Ron Ainsbury Endley

Tốt nghiệp đại học oxford

Tiểu sử: Ông Ron Ainsbury Endley có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Hà Lan.

Kinh nghiệm: Ông đã giảng dạy và nghiên cứu tại Cranfield, Rotterdam, Leeds Beckett, Gloucestershire, Webster và Birmingham City. Sự hiểu biết sâu sắc về giáo dục toàn cầu của ông là tài sản quý báu cho BII.

Hoàng Thuỷ Nguyên

Tốt nghiệp đại học Melbourne

Tiểu sử: Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông là chuyên gia hàng đầu trong tổ chức và quản lý các chương trình liên kết quốc tế.

Kinh nghiệm: Ông đã đóng góp vào việc phát triển mối quan hệ giữa các trường đại học Anh và Việt Nam như Birmingham City, Leeds Beckett, Gloucestershire và Bolton.

Nguyễn Thị Lê Thuận

Tốt nghiệp đại học Tài chính - marketing (ufm)

Tiểu sử: Bà Lê Thuận có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh và quản lý các chương trình giáo dục liên kết quốc tế.

Kinh nghiệm: Bà đã làm việc với các trường đại học như Birmingham City, Leeds Beckett và Gloucestershire, góp phần quan trọng trong việc phát triển các chương trình đào tạo chất lượng tại Việt Nam.

Nguyễn Thị Phượng

Tốt nghiệp đại học rmit

Tiểu sử: Bà Phượng mang trong mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chương trình liên kết giữa Anh và Việt Nam.

Kinh nghiệm: Bà đã giảng dạy các chương trình quốc tế tại đại học RMIT, Birmingham City và Gloucestershire, đóng góp vào hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của các chương trình liên kết quốc tế.